Tai sao chon chung toi

Adamo Studio là thương hiệu chuyên về các sản phẩm truyền thông bằng hình ảnh. Chuyên môn của chúng tôi là giúp các bạn thể hiện thông tin bằng những hình ảnh không chỉ đẹp, dễ dàng thu hút khách hàng mà hơn nữa, còn giúp người xem dễ dàng hiểu thông điệp của bạn, dễ bị thuyết phục hơn, nhớ thông tin lâu hơn và chia sẻ thoải mái với bạn bè người thân cả online lẫn offline. Bất kể bạn cần cho mục đích gì như truyền thông, bán hàng, quảng cáo, khoa học hay giáo dục thì sản phẩm của Adamo Studio sẽ giúp bạn truyền thông hiệu quả thật cao bằng những thông điệp hình ảnh không chỉ cuốn hút khách hàng mà còn rất có giá trị về mặt thông tin.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ DỰA TRÊN BẢN NĂNG HOẠT ĐỘNG CỦA NÃO BỘ

Screen Shot 2015-02-26 at 11.10.38 PM

 

SẢN PHẨM MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI, ĐƯỢC KHOA HỌC XÁC NHẬN

Các chuyên gia truyền thông trên thế giới đã xác nhận giải pháp thiết kế Infographic mà Adamo Studio đang theo đuổi có thể giúp tăng hiệu quả truyền thông 80% hoặc hơn nữa, tăng khả năng thuyết phục gấp 2 lần, giúp người xem nhớ lâu gấp 6 lần so với các cách truyền thông thường thấy.

Screen Shot 2015-02-26 at 11.10.56 PM

 

DẢI SẢN PHẨM – DỊCH VỤ PHONG PHÚ, ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Bộ sản phẩm của Adamo Studio gồm:

  • Video clip dạng Motion Graphic (TVC), Explainer Video,
  • Hình ảnh infographic (image) 2D, 2.5D isometric
  • Tài liệu: brochure, profile, thuyết trình; có thể được dùng để truyền thông trên tất cả các kênh hiện có như Truyền hình, Online, Offline, Mobile.

Dải sản phẩm phong phú này đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của bạn từ truyền thông đối ngoại, marketing truyền thông, marketing online tới truyền thông nội bộ, tổ chức sự kiện, PR.

Như vậy, các thông điệp và thông tin của bạn sẽ được truyền thông, quảng bá với hiệu quả cao hơn hẳn, gắn kết người xem hơn, được phủ sóng rộng hơn, được lan truyền nhanh chóng hơn.

THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU, CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Adamo Studio hợp tác với các đối tác Châu Âu cung cấp dịch vụ chất lượng quốc tế cho khách hàng Việt Nam, với giá rất hợp lý; hợp tác gia công outsourcing các sản phẩm motion graphic cho đối tác Nhật Bản.

Không chỉ vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn bằng tiếng Anh cho các dự án, tổ chức hàng đầu quốc tế không nằm trên lãnh thổ Việt Nam như Ngân hàng thế giới (WorldBank) – Tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.

35372-O01L6J

Như vậy, cả nội lực và ngoại lực của Adamo Studio đều sẵn sàng mang lại cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp, giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam thêm sức mạnh trong quá trình hội nhập toàn cầu và cạnh tranh quốc tế.

UY TÍN ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH RỘNG RÃI

Với năng lực, kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Adamo Studio không chỉ có được nhiều khách hàng là các thương hiệu lớn (xem danh sách khách hàng Tại đây) mà còn được nhiều tổ chức, doanh nghiệp uy tín chọn làm đối tác thiết kế dài hạn như Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội (HASMEA), Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Hải, Trung tâm thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư…

Đặc biệt, Báo điện tử Vietnamnet đã chọn Adamo Studio làm đối tác duy nhất mở chuyên trang Infographic ngay trên báo Vietnamnet, chuyên cung cấp cho độc giả Vietnamnet các thông tin nóng hổi nhất, thời sự nhất bằng infographic và video motion graphic. Xem chuyên trang tại đây: http://vietnamnet.vn/vn/infographic/

Screen Shot 2015-12-30 at 9.14.14 PM

 

Sản phẩm độc đáo, ấn tượng và hiệu quả cũng như sự tận tâm của đội ngũ nhân sự luôn nhận được sự khích lệ, động viên từ khách hàng. Xem khách hàng và các chuyên gia nhận xét về Adamo Studio TẠI ĐÂY

KHÔNG CHỈ LÀ THIẾT KẾ

Nếu muốn có sản phẩm có hiệu quả vượt trội cho khách hàng về mặt truyền thông, marketing, sản phẩm chỉ đẹp thôi không đủ.

Để có được những infographic, motion graphic thực sự ấn tượng và hiệu quả, tác động mạnh mẽ lên người xem, bên cạnh những designer, chuyên gia kỹ xảo, hiệu ứng chuyên nghiệp, đội ngũ của Adamo Studio bắt buộc phải có:

  • Chuyên viên nghiên cứu, tìm kiếm thông tin;
  • Chuyên viên phân tích nội dung
  • Chuyên gia giải pháp infographic và visual content
  • Copywriter
  • Chuyên viên truyền thông

Quy trinh thiet ke

 

CHÍNH SÁCH GIÁ RÕ RÀNG

Đội ngũ thiết kế tại Adamo Studio luôn tập trung tạo ra các sản phẩm infographic, video không chỉ đẹp, ấn tượng mà quan trong hơn hết là có hiệu quả truyền thông tối ưu. Do đó, chúng tôi không cung cấp các sản phẩm giá rẻ.

Hơn nữa, chúng tôi công khai bảng giá khung cho tất cả các sản phẩm. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng và nhanh chóng xác định ngân sách và ra quyết định mua hàng.

Xem CHÍNH SÁCH GIÁ