San xuat TVC/Motion Graphic

Những số liệu thống kê mới nhất về marketing toàn cầu đang cho thấy truyền thông bằng video đang ngày càng được ưa chuộng, có sức phát triển mạnh mẽ và là một trong những công cụ gắng kết người xem hàng đầu hiện nay.

Screen Shot 2015-02-27 at 2.04.00 PM

 

Các sản phẩm motion graphic, hay còn gọi là motion infographic do Adamo Studio sản xuất đang là loại hình được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Các sản phẩm này không mới lạ, hấp dẫn mà quan trọng hơn nó mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội.

Các clip dạng motion graphic này cực kỳ phù hợp trong các trường hợp sau

– Rất có ích khi mà các dịch vụ hoặc sản phẩm chẳng có gì nhiều để quay cả. Ví dụ, các quy trình giải thích hoặc bảng biểu động thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các công ty công nghệ đang phải vật vã tìm cách giải thích cho dịch vụ của họ nếu phải dùng video truyền thống.

– Nó có thể giải thích rõ ràng các dự án kỹ thuật hoặc quy trình phức tạp mà video không tài nào thể hiện được. Ví dụ: quy trình đăng ký kinh doanh trực tuyến, cách chọn mua cổ phiếu mới, cách dịch vụ điện toán đám mây phục vụ nhu cầu khách hàng…

– Nó có thể mang lại những tác động tức thời hơn so với video truyền thống, là giải pháp lý tưởng cho các clip quảng cáo ngắn và sắc nét, hoặc video đặt ở ngoài trang chủ website. Ví dụ: explain clip là dạng giới thiệu tất tần tật về dịch vụ, sản phẩm, hoặc doanh nghiệp chỉ trong vòng 3 phút trở lại mà lại rất hấp dẫn

– Hoạt động cực hiệu quả trong các triển lãm thương mại, nơi mà các hiệu ứng sinh động có thể khiến gian hàng của bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Trong những lúc thế này, video khó phát huy được hiệu quả, nhất là rất khó nghe được tiếng từ các video này.

web intro 01

Trong 1 số trường hợp, sự kết hợp giữa motion graphic và video sẽ tạo ra 1 sản phẩm tối ưu.

Showreel các sản phẩm của Adamo – version 2018

 

 

 

Nếu muốn có được clip như ở trên, hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn cụ thể