Thiet ke Infographic

Một trong những cách tốt nhất giúp người xem tiếp thu được nhiều thông tin một lúc chính là infographic. Nó giúp hiển thị một khối lượng thông tin lớn giúp mắt dễ tiếp thu, hiệu quả hơn rất nhiều so với lối trình bày sử dụng các khối chữ lớn. Đặc biệt là các thiết kế infographic rất được người xem ưa thích chia sẻ trên các mạng xã hội như facebook, diễn đàn.

Đây là lý do tại sao infographic lại trở thành 1 loại hình truyền thông hot nhất thế giới trong 5 năm trở lại đây và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt với ứng dụng thực tiễn ngày càng phong phú.

Screen Shot 2015-02-27 at 3.30.18 PM

Một infographic tuyệt vời sẽ dẫn dắt người xem vào một hành trình bằng hình ảnh, và dọc đường đi sẽ kể cho họ nghe một câu chuyện. Những Infographic thành công có khả năng thu hút sự chú ý của người xem chỉ trong vài giây đầu bằng những tiêu đề mạnh mẽ và hình ảnh cuốn hút, để rồi sau đó quyến rũ họ đào sâu toàn bộ thông tin.

Screen Shot 2015-02-27 at 3.31.39 PM

Với sức mạnh truyền thông tuyệt vời như vậy, tất nhiên infographic được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp như: Giải thích về quy trình, sản phẩm, dịch vụ, làm sáng tỏ một chủ đề, thể hiện quá trình lịch sử, báo cáo nội bộ…và danh sách này chắc chắn sẽ không dừng lại ở đây.

Screen Shot 2015-02-27 at 3.31.51 PM

 

Hãy xem các sản phẩm infographic mà chúng tôi đã thiết kế TẠI ĐÂY

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Adamo Studio đã được báo điện tử Vietnamnet tin cậy chọn làm đối tác độc quyền chuyên thiết kế các sản phẩm infographic phục vụ cho Vietnamnet.vn

Nếu muốn có các sản phẩm infographic phục vụ cho nhu cầu của bạn, hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn cụ thể