Dịch vụ

TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ

Một trong những cách tốt nhất giúp người xem tiếp thu được nhiều thông tin một lúc chính là Infographic. Nó giúp hiển thị một khối lượng thông tin lớn giúp mắt dễ tiếp thu, hiệu quả hơn rất nhiều so với lối trình bày sử dụng các khối chữ lớn. Đặc biệt là các thiết kế infographic rất được người xem ưa thích chia sẻ trên các mạng xã hội như facebook, diễn đàn.
Khách hàng và các đối tác sẽ hiểu rõ doanh nghiệp của bạn hơn qua những thông tin rõ ràng, ngắn gọn, qua đồ hoạ thông minh, hình ảnh hấp dẫn và qua những câu chuyện đầy sức thuyết phục.

Với gói này, bạn có thể tiếp cận với họ bất kể ở đâu, từ truyền hình, máy tính, điện thoại hay các sự kiện offline, các cuộc họp mặt, sự kiện net- working. Nội dung của bạn sẽ được truyền tải qua nhiều sản phẩm để hiện diện trên tất cả các kênh khác nhau.
Và như vậy, gói infographic truyền thông – quảng bá chính là một trong những khoản đầu tư cực kỳ đáng giá để phát triển doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

 

LỢI ÍCH CHÍNH
• Thu hút chú ý từ cái nhìn đầu tiên
• Cách thể hiện mới mẻ, hấp dẫn
• Thông tin hiệu quả, giải thích nhanh chóng
• Tiếp cận khach hàng trên mọi kênh truyền thông

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC SẢN XUẤT THÉP CỦA TẬP ĐOÀN HOÀ PHÁT

Thép xây dựng gồm thép thanh và thép cuộn của Hoà Phát chiếm thị phần đứng đầu cả nước trong nhiều năm liên tiếp, là lĩnh vực chiếm tới 85% doanh thu và lợi nhuận của tập đoàn Hoà Phát. Để đạt được thành tựu này, Tập đoàn Hoà Phát đã đầu tư bài bản, nguồn vốn cực lớn và nhất là áp dụng các máy móc và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Khách hàng: Công ty cổ phần thép Hoà Phát Hải Dương

Sản phẩm:

 • Motion graphic + infographic video năng lực sản xuất thép (11 phút)
 • 01 motion graphic và 01 Infographic giới thiệu quy trình sản xuất thép lò cao
 • 01 motion graphic và 01 Infographic về công nghệ thân thiện môi trường của thép Hoà Phát

 

ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY

Việc học sẽ trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn nhiều với các tài liệu học, giáo trình ở dạng infographic. Các tài liệu và giáo trình cuốn hút học viên ngay từ cái nhìn đầu tiên với cách trình bày khoa học, màu sắc hấp dẫn, hình ảnh phong phú.
Tiếp theo, thay vì phải đọc hàng chồng tài liệu dày đặc chữ, cố gắng hình dung ra nội dung cốt lõi và các mối liên hệ liên quan thì người học thì giáo trình infographic đã làm thay cho bạn. Tất cả câu chữ thừa thãi bị loại bỏ, chỉ còn những nội dung cốt lõi được trình bày ấn tượng, đồ hoạ khoa học và hấp dẫn sẽ giúp học viên hiểu chính xác hơn, tiếp thu nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn và việc học sẽ trở thành một hoạt động hấp dẫn. Thời gian học sẽ giảm xuống, hiệu quả học tập cao hơn, công sức cho cả giáo viên và học viên đều được tiết kiệm đáng kể.

Giải pháp của Adamo sẽ giúp thiết kế các giáo trình Inforaphic đa phương tiện, bao gồm: Giáo án in ấn, Bài giảng thuyết trình, Info- graphic giới thiệu toàn bộ giáo trình, Video tóm lượng từng bài học

LỢI ÍCH CHÍNH
• Trình bày nội dung hiệu quả, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ
• Thể hiện chính xác và hấp dẫn được nhiều nội dung chuyên môn phức tạp • Đơn giản hoá các nội dung phức tạp • Người học tiếp thu từ nhiều giác quan: nghe, nhìn, đọc

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

CTPM 2017– Tài liệu Huấn luyện Tiền triển khai cơ bản, ấn phẩm năm 2017 của LHQ

Là một tài liệu quan trọng của lực lượng Gìn giữ hoà bình LHQ, giúp các quốc gia cử quân xây dựng các khoá tập huấn cơ bản nhất, quan trọng nhất dành cho lực lượng của mình trước khi tham gia lực lượng mũ nồi xanh của LHQ.

Khách hàng: Cục Gìn giữ hoà bình Việt Nam – Bộ Quốc phòng.

Sản phẩm:

 • Motion graphic giới thiệu toàn bộ giáo trình (7 phút)
 • Motion graphic tóm tắt từng bài học (~1phút/clip, 28 clip)
 • Giáo trình in ấn bằng infographic, 210 trang

Một số trang giáo trình

TỔNG KẾT BÁO CÁO

Báo cáo, tổng kết là một phần quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của mọi doanh nghiệp giúp cho mọi thành viên có cái nhìn từ tổng quát tới chi tiết những gì đã diễn ra để từ đó đưa ra những quyết sách đúng đắn cho tương lai. tuy nhiên, không dễ gì để cho người xem dành đủ thời gian theo dõi được hết các thông tin quan trọng, hiểu được chính xác và ghi nhớ được các điểm mấu chốt. Nhất là vào những thời điểm các báo cáo dồn dập đổ về thì “báo cáo” trở thành một từ khoá đáng sợ trong tâm trí người dùng. Và từ đó, các báo cáo đã không thể hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh đặt ra cho nó.

Gói Tổng kết – Báo cáo của Adamo sử dụng giải pháp infographic để giúp bạn cắt bỏ các thông tin đệm, thông tin thừa, làm nổi bật các thông tin quan trọng, kết nối thành các câu chuyện để cuốn hút, giúp người đọc gợi nhớ thông tin dễ dàng hơn rất nhiều.
Báo cáo có thể ở dạng video, dạng tài liệu in ấn tóm tắt hoặc cuốn in ấn chi tiết nhiều trang để người xem sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào. Và như vậy, các báo cáo tổng kết trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều, giúp người xem tiếp thu nhanh chóng hơn, hiểu chính xác hơn, kết nối thông tin dễ dàng hơn và nhớ lâu hơn các thông tin quan trọng.

LỢI ÍCH CHÍNH

 • Người xem hiểu chính xác, nhanh chóng hơn
 • Các bảng biểu, số liệu hấp dẫn và dễ hiểu hơn
 • Hệ thống hoá các thông tin để dẫn dắt người xem
 • Rút ngắn thời gian truyền đạt và tiếp thu thông tin

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Đầu tư của Ethiopia vào giáo dục

Dựa trên báo cáo của Ngân hàng thế giới tại Ethiopia về đầu tư của chính phủ nước này vào lĩnh vực giáo dục trong 20 năm qua, các thành tựu đạt được, các vấn đề còn tồn đọng và đề xuất giải pháp. Báo cáo bằng tiếng Anh dài khoảng 80 trang gồm rất nhiều thông tin chuyên môn, số liệu, biểu đồ.

Khách hàng: World Bank Group

Sản phẩm:

 • 01 motion graphic
 • 01 infographic
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

 

 

GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN

Đây là hoạt động quan trọng được xã hội và các tổ chức tiến hành một cách thường xuyên, liên tục. Tuy nhiên, hiệu quả của các công tác giáo dục-tuyên truyền luôn luôn là một dấu hỏi lớn. Trước hết, các nội dung tuyên truyền giáo dục dù quan trọng, cần thiết nhưng quả thật không thể gọi là hấp dẫn, nội dung có quá nhiều chi tiết mà người nghe, xem khó có thể tiếp thu. Tiếp theo, là phần lớn hình thức truyền thông lỗi thời, không tiếp cận được đối tượng ở các kênh phù hợp và khi tiếp cận được cũng không khơi gợi được hứng thú.

Và giờ đây mọi chuyện sẽ thay đổi: Infographic và motion graphic có khả năng thu hút người xem ở ngay cái nhìn đầu tiên.
Tiếp theo, infographic có khả năng chia nhỏ, sắp xếp lại các nội dung phức tạp, khiến gần như ai cũng có thể hiểu được, nó đơn giản hoá các bảng hiểu dày đặc thành những hình ảnh hấp dẫn, có điểm nhấn rõ ràng. Và khi các hình ảnh này được chuyển thể thành clip motion graphic thì độ hấp dẫn và hiệu quả được tăng lên một cấp độ mới. Adamo Studio sẽ cung cấp cho bạn một dải công cụ để bạn có thể tiếp cận đối tượng người xem ở các kênh khác nhau, từ online, mạng xã hội đến các sự kiện offline. Do đó, thông điệp sẽ tiếp cận tất cả đối tượng mục tiêu, nội dung được lặp lại và củng cố ở nhiều hình thức khác nhau mà vẫn khiến người xem cảm thấy hứng thú.

LỢI ÍCH CHÍNH

 • Trình bày nội dung hiệu quả, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ
 • Thể hiện chính xác và hấp dẫn được nhiều nội dung chuyên môn phức tạp
 • Đơn giản hoá các nội dung phức tạp
 • Người học tiếp thu từ nhiều giác quan: nghe, nhìn, đọc

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Đề án tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên (2018 – 2023)

Đề án này có mục tiêu hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho các học sinh ngay từ cuối cấp 2 và cấp 3, giúp các thanh niên có đủ thông tin để đưa ra các lựa chọn và quyết định chính xác về nghề nghiệp, giúp xã hội có được các nguồn lao động phù hợp cũng như tránh lãnh phí thời gian, tiền bạc và công sức. Đối tượng tiếp cập của đề án là thanh niên, trẻ tuổi, năng động nên Infographic và motion graphic là cách tiếp cận cực truyền thông kỳ phù hợp. Các sản phẩm này được truyền thông online, trình chiếu ở các sự kiện và sản phẩm info- graphic được in và phân phát tại sự kiện.

Khách hàng: Ban Thanh niên công nhân và đô thị – Trung ương Đoàn TNCS HCM

Sản phẩm:

 • 20 motion graphic
 • 20 infographic
 • 1 cẩm nang hướng dẫn
 • 1 infographic gắn trong bút bi