Tại sao bạn nên chọn Adamo Studio?

1. MANG LẠI HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Trí não xử lý hình ảnh nhanh gấp 60.000 lần so với xử lý chữ viết

Chỉ mất 1/10 giây để bạn hiểu một hình ảnh

Con người mất 2-4 giây để quyết định có đọc 1 nội dung hay không. Tuy nhiên, mắt người chỉ cần 150 ms để xử lý một biểu tượng và thêm 100ms nữa để gắn ý nghĩa cho biểu tượng đó.

 

Gần 50% não bộ liên quan tới xử lý hình ảnh

70% thụ thể giác quan nằm trong mắt

Từ năm 2000 đến 2013, khoảng thời gian tập trung của một người giảm từ 12 giây xuống còn 8

“Do đó, các giải pháp infographic chính là chìa khoá giúp bạn đạt hiệu quả truyền thông vượt trội “

BỞI VÌ

Chúng hấp dẫn hơn

Nghiên cứu phát hiện rằng các hình ảnh màu sắc gia tăng mong muốn đọc tới 80%

Chúng thuyết phục hơn

Một nghiên cứu tại Trường kinh doanh Wharton phát hiên chỉ 50% khán giả bị thuyết phục bởi thuyết trình bằng lời

Có tới 67% khán giả bị thuyết phục bởi thuyết trình có kèm hình minh hoạ

Chúng dễ tiếp thu hơn

Mọi người làm theo hướng dẫn gồm chữ và hình minh hoạ tốt hơn 323% so với hướng dẫn không có minh hoạ

Một nghiên cứu về tỉ lệ đọc hiểu nhãn thuốc thấy rằng Người ta hiểu chỉ 70% thông tin trên nhãn thuốc toàn chữ trong khi đọc hiểu tới 95% đối với các nhãn thuốc gồm cả chữ và ảnh

Chúng dễ nhớ hơn

Con người nhớ 10% những gì đã nghe

20% những gì đã đọc

Và 80% những gì xem và làm

Dễ đào sâu, dễ chia sẻ và cực kỳ cuốn hút

Các chuyên gia truyền thông trên thế giới đã xác nhận giải pháp thiết kế Infographic mà Adamo Studio đang cung cấp có thể giúp tăng hiệu quả truyền thông 80% hoặc hơn nữa, tăng khả năng thuyết phục gấp 2 lần, giúp người xem nhớ lâu gấp 6 lần so với các cách truyền thông thường thấy.

2. GIÚP BẠN NỔI BẬT

Bằng giải pháp kịch bản, hình ảnh mới mẻ, chất lượng, Nội dung độc đáo, hiện đại; hình ảnh mới lạ, thuyết phục, hấp dẫn và các chuyển động khiến mắt bạn không thể dứt ra được. Các hình ảnh có thể là sự kết hợp giữa hình vẽ đồ hoạ và video, có thể là sự kết hợp của video và infographic. Các sản phẩm không chỉ truyền thông mà còn giáo dục, giải trí để từ đó khiến khả năng lan truyền (viral) được gia tăng tối đa. Đó là những gì mà sản phẩm của Adamo sẽ mang lại cho bạn. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật không chỉ bởi sự hiện đại, mới lạ mà nó còn mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội đã được chứng minh.

3. BIẾN SỐ LIỆU THÀNH VŨ KHÍ TRUYỀN THÔNG

Chúng tôi sở hữu khả năng hiếm hoi trên thị trường hiện nay là có thể nghiên cứu, phân tích các thông tin, số liệu khô khan từ khách hàng, và rồi biến nó thành những câu chuyện ý nghĩa, truyền đi các thông điệp mạnh mẽ để thúc đẩy người xem hành động. Năng lực này kết hợp với năng lực thiết kế thiết kế thông tin, thiết kế infographic chuyên nghiệp giúp tạo ra những sản phẩm truyền thông độc đáo, sáng tạo và thật sự hiệu quả. Những sản phẩm này sẽ mang lại ý nghĩa cho dữ liệu của bạn, người xem tin tưởng và dễ bị thuyết phục hơn. Năng lực này sẽ giúp bạn biến rất nhiều thông tin, dữ liệu sẵn có trở thành mỏ vàng PR và Marketing.

4. YÊN TÂM VỚI DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng

Không chỉ thực hiện theo yêu cầu khách hàng, Adamo còn chủ động tìm kiếm, phân tích thông tin, giúp cho khách hàng có được những thông tin đắt giá nhất, chính xác nhất để đưa vào kịch bản và sản phẩm.

Dải sản phẩm của Adamo bao trùm được mọi nhu cầu của khách hàng như truyền thông, quảng bá; giáo dục, đào tạo, hướng dẫn; báo cáo, tổng kết, tổ chức sự kiện

Các thông điệp và thông tin của bạn sẽ được  truyền thông, quảng bá với hiệu quả cao hơn hẳn, gắn kết người xem hơn, được phủ sóng rộng hơn, được lan truyền nhanh chóng hơn.

Chúng tôi giúp bạn kết nối với các đơn vị truyền thông, báo chí, in ấn, tổ chức sự kiện để sản phẩm của bạn có thể tiếp cận người dùng cuối một cách thuận tiện và nhanh chóng theo đúng mục tiêu mà bạn đặt ra.