Giới thiệu chung

Adamo Studio là thương hiệu chuyên về Infographic tiên phong tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm truyền thông, marketing và giáo dục dưới dạng:

  1. Infographic: Hình ảnh infographic, tài liệu dạng infographic, brochure, poster, report, catalogue… 
  2. Motion: Motion graphic, motion infographic 
  3. Video : TVC, TVC infographic…

Mục tiêu của Adamo Studio là giúp sản phẩm truyền thông, quảng bá, giáo dục của khách hàng trở nên không chỉ độc đáo, cuốn hút người xem, mà còn mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn từ 60% – 600% so với các sản phẩm cùng loại. Tăng hiệu quả ở đây gồm: người xem sẽ hiểu nhanh hơn (rất nhiều), hiểu chính xác hơn, ghi nhớ lâu hơn gấp 6 lần và dễ bị thuyết phục gấp 2… Đặc biệt là các sản phẩm này đang là xu thế được thế giới cực kỳ ưa chuộng vì tính độc đáo và hiệu quả của nó.

Các sản phẩm của Adamo Studio có thể dùng để quảng bá trên tất cả các kênh hiện có như Online, Offline, Sự kiện, Mobile và Truyền hình. Đặc biệt các sản phẩm này rất dễ được các mạng xã hội chia sẻ, từ đó lan toả nhanh chóng trên mạng Internet.

Sản phẩm của Adamo Studio phù hợp cho việc: giới thiệu Doanh nghiệp, Dịch vụ, Sản phẩm, Dự án, Bán hàng, Báo cáo kinh doanh, Tuyên truyền, Truyền thông nội bộ….

Không chỉ thiết kế, Adamo Studio còn đặc biệt có kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân tích thông tin để cùng khách hàng xây dựng các sản phẩm truyền thông gây ấn tượng mạnh mẽ cũng như hiệu quả tác động tới người xem cao. Đó là lý do khiến Báo điện tử VietNamNet đã quyết định chọn Adamo Studio làm đối tác cho các chủ đề tin tức có ảnh hưởng lớn tới xã hội.

Chúng tôi đã được nhiều các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tin cậy, trong đó có: Ngân hàng thế giới (World Bank Group), Plan International, Tập đoàn Hoà Phát, Honda Việt Nam, Chứng khoán SSI, Tập đoàn Tân Á, báo VietNamNet, báo điện tử Thanh Niên…

Các khách hàng đã nhận xét về chúng tôi ra sao

Là trang báo được nhiều bạn đọc yêu thích chính sự hợp tác giữa báo và Adamo Studio đã cung cấp cho bạn đọc cách làm báo hiện đại của thế giới, góp phần làm phong phú thêm nội dung phản ảnh và hiệu quả của báo.”

– Ông Phạm Anh Tuấn – Tổng biên tập Báo Vietnamnet (http://vietnamnet.vn)

“Một inforgraphic rất ấn tượng. Với một khoảng không gian rất hẹp nhưng Adamo Studio đã giúp Hội Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ nêu bật được những thông tin quan trọng một cách rất sinh động và dễ nhớ về các hoạt động của Hội. Inforgraphic là một công cụ marketing hiện đại và việc tạo ra những sản phẩm ấn tượng như Adamo Studio là rất quan trọng.”

– Tiến sĩ Huỳnh Thế Du – Đại học Harvard – Giảng viên Fulbright, Chủ tịch Hội Thanh niên sinh viên tại Hoa Kỳ (http://sinhvienusa.org/)

“Tôi đánh giá cao Clip 20 năm Phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam này, bởi đây là một bước tiến mới trong cách làm phim tư liệu và hình ảnh tuyên tuyền về Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Clip được làm với công nghệ mới, thể hiện sự năng động, sáng tạo, phù hợp với phong cách của Doanh nhân trẻ.”

– Ông Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty CP Máy và Thiết bị Phụ tùng Seatech (http://seatech.com.vn)

Qua tìm hiểu về Adamo, tôi thấy cách làm việc rất chuyên nghiệp và cố gắng đáp ứng khách hàng tối đa.OIC đã chọn Adamo là đối tác chính thức trong tất cả các hệ thống trình chiếu cơ sở của OIC. Với hệ thống khách hàng rộng khắp không những ở Việt nam mà còn trên toàn cầu, hy vọng Adamo sẽ đồng hành và giúp OIC chinh phục những thành tựu công nghệ mới làm rạng danh trí tuệ Việt.”

– Ông Tiến sĩ Lưu Hải Minh, Chủ tịch Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Hải (OIC), Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (HASMEA)

“Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi các dịch vụ của Adamo Studio. Và tôi cũng tin rằng các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ này. Chắc chắn HASMEA sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ của Adamo Studio trong các chương trình tiếp theo của mình.”

– Tiến sĩ Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (http://hanoisme.vn) 

Xem tất cả các khách hàng và chuyên gia nhận xét về sản phẩm của Adamo Studio tại: http://adamo-studio.com/thanh-tuu/danh-gia/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.