Giáo dục, Tuyên truyền

Video giáo dục nhằm mục đích giáo dục người xem về các vấn đề cụ thể mà họ đang giải quyết hoặc các chủ đề mà họ quan tâm.

Nếu là các tổ chức thì bạn có thể dùng để tuyên truyền về các chính sách, luật mới ban hành, sửa đổi hoặc một chương trình kiến tạo mà có thể tác động tới đại bộ phận xã hội như bảo hiểm xã hội, việc làm…hoặc các chương trình hướng nghiệp cho hàng chục triệu thanh niên…

Nếu là doanh nghiệp, bạn có thể đồng thời thể hiện thương hiệu của mình như một thương hiệu quan tâm đến nhu cầu và mối quan tâm của họ. Nếu doanh nghiệp sử dụng video giáo dục đúng cách, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ bắt đầu coi bạn là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Tài liệu tham khảo trong ngành của bạn có khả năng chia sẻ kiến thức và chuyên môn một cách quên mình. Giúp bạn xây dựng uy tín, thúc đẩy lòng tin của người tiêu dùng, cải thiện xếp hạng không phải trả tiền trên các công cụ tìm kiếm và tăng cường hiển thị thương hiệu tổng thể.

Điều tuyệt vời ở những video giáo dục, truyền thông này là chúng có thể đề cập đến mọi chủ đề và biến những gì phức tạp hoặc đơn giản thành điều gì đó thú vị và dễ hiểu. Motion graphic là cách hiệu quả bậc nhất để đáp ứng yêu cầu ở trên. Đó là chưa kể, các nội dung mà motion graphic thể hiện gần như không bị giới hạn và có thể tiết kiệm đc rất nhiều chi phí so với dạng video quay dựng thông thường.

Video cho Ngân hàng thế giới tại Ethiopia

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được tư vấn miễn phí cho sản phẩm của bạn

Facebook: facebook.com/LikeAdamoStudio

Email: adamo@skymedia.vn

Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24h

GỌI NGAY/ZALO

Nếu bạn sẵn sàng để sở hữu sản phẩm

0988 577 499

Thời gian 9am – 6pm từ thứ 2 đến thứ 7

(Nghỉ các ngày lễ, Tết)

Để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất, hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau

  • Bạn đến từ công ty/địa phương nào?
  • Bạn muốn làm video gì? (marketing, truyền thông, đào tạo….?)
  • Bạn muốn chọn thể loại nào (whiteboard, 2D, 3D isometric)
  • Bạn muốn video ở mức tiêu chuẩn hay cao cấp (thực sự sáng tạo)?
  • Thời lượng video dự kiến dài bao nhiêu phút?
  • Bạn đã có kịch bản hay phim tham khảo chưa?
  • Tất cả những yêu cầu và mong muốn khác của bạn…