Đánh giá từ khách hàng

Trong thời gian vừa qua VietNamNet đã phối hợp cùng Adamo Studio sản xuất một số clip theo dạng infographics và đã đăng tải trên các Mục: Xã hội, Chính trị. Đây là những clip tổng hợp lại sự kiện nổi bật trong một giai đoạn hay một vấn đề phức tạp liên quan đến nhiều sự kiện… Chẳng hạn gần đây đã đưa clip cảnh báo về tai nạn giao thông hay vụ giàn khoan Hải Dương 981…đã được bạn đọc rất chú ý và ưa thích.
Những clip dưới dạng này rất phù hợp với cách làm báo hiện đại, không cần bài viết dài nhưng bạn đọc vẫn hiểu sự kiện, vấn đề có hệ thống.
Điểm mạnh là dùng đồ họa nhưng kết hợp được cả những hình ảnh, những clip thật, hình ảnh thật rất sinh động.
Hình thức này cũng có thể theo dõi diễn tiến của sự việc bằng những hình minh họa phong phú, làm người đọc hệ thống nhanh các mối quan hệ, các sự việc liên quan.
Là trang báo được nhiều bạn đọc yêu thích chính sự hợp tác giữa báo và Adamo Studio đã cung cấp cho bạn đọc cách làm báo hiện đại của thế giới, góp phần làm phong phú thêm nội dung phản ảnh và hiệu quả của báo.

Ông Phạm Anh Tuấn
Tổng biên tập Báo Vietnamnet

“Thank you Adamo Studio. Your professionalism throughout was outstanding nothing was too much trouble. Your support, advice and guidance throughout is really appreciated.
Not only was your company extremely easy to work with but your communication was also excellent. Every deadline was met and you also offered suggestion that added to the quality of the end product.
Your work will make a significant impact to our business agenda and I would highly recommend your organisation.”

Tạm dịch

“Cảm ơn Adamo Studio. Tính chuyên nghiệp xuyên suốt của bạn rất nổi bật, không có gì có thể làm khó bạn. Sự hỗ trợ, những lời khuyên và hướng dẫn của bạn trong suốt dự án thực sự được đánh giá cao.
Công ty của bạn không chỉ cực kỳ dễ làm việc mà khả năng giao tiếp của bạn cũng rất xuất sắc. Mọi thời hạn đều được đáp ứng và bạn cũng đưa ra nhiều đề xuất bổ sung vào chất lượng của sản phẩm cuối cùng.
Công việc của bạn hoàn thành sẽ có tác động đáng kể đến chương trình hoạt động của chúng tôi và tôi rất muốn giới thiệu tổ chức của bạn tới mọi tổ chức và doanh nghiệp.”

Đại diện
Đại sứ quán Anh tại Hà Nội

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi các dịch vụ của Adamo Studio. Và tôi cũng tin rằng các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ này. Chắc chắn Hanoisme sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ của Adamo Studio trong các chương trình tiếp theo của mình.

Tiến sĩ Mạc Quốc Anh
Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (Hanoisme)

Một inforgraphic rất ấn tượng. Với một khoảng không gian rất hẹp nhưng Adamo Studio đã giúp Hội Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ nêu bật được những thông tin quan trọng một cách rất sinh động và dễ nhớ về các hoạt động của Hội. Inforgraphic là một công cụ marketing hiện đại và việc tạo ra những sản phẩm ấn tượng như Adamo Studio là rất quan trọng.

Tiến sĩ Huỳnh Thế Du
Chuyên gia Chính sách công, GIảng viên Đại học Fullbright Việt Nam

Lần đầu tiên An Thái hợp tác với Adamo Studio thực hiện motion graphic video quảng cáo sản phẩm ở lĩnh vực phụ tùng ô tô. Với phong cách làm việc đầy nhiệt huyết, Adamo Studio đã biến những từ ngữ kỹ thuật khô khan, khó hiểu trở nên hấp dẫn hơn qua cách xử lý âm thanh, hình ảnh chuyên nghiệp và những ý tưởng trình bày sáng tạo. An Thái đã có video ấn tượng ngoài mong đợi để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trên toàn quốc. An Thái đánh giá cao nỗ lực của Adamo Studio và mong muốn được cùng công ty hợp tác và phát triển lâu dài.

Ms Lương Hương Giang
Công ty TNHH Cơ khí ô tô An Tháo

Công ty TNHH Hoà Phát ấn tượng trước sự sáng tạo và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình từ Adamo Studio. Họ mang lại cho chúng tôi một sản phẩm video thực sự cuốn hút và chuyên nghiệp.

Ông Kiều Đình Định
Trưởng phòng Tổ chức - Công ty TNHH Thương mại Hoà Phát - Tập đoàn Hoà Phát

Tôi đánh giá cao Clip 20 năm Phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam này, bởi đây là một bước tiến mới trong cách làm phim tư liệu và hình ảnh tuyên tuyền về Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Clip được làm với công nghệ mới, thể hiện sự năng động, sáng tạo, phù hợp với phong cách của Doanh nhân trẻ.

Ông Lê Văn Hiểu
Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty CP Máy và Thiết bị Phụ tùng Seatech (http://seatech.com.vn)

Là công ty tiên phong về visual content, Adamo Studio đã giúp Trung tâm Hỗ trợ nghiệp vụ Đăng ký kinh doanh (Bộ KH - ĐT) biến các quy trình và hướng dẫn chuyên môn thành các video motion graphic và infographic hấp dẫn, súc tích và dễ hiểu.

Ông Đỗ Tiến Thịnh
Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và đổi mới quốc gia (NIC)

VETC tìm đến Adamo bởi chuyên môn cao của đội ngũ trong lĩnh vực Infographic Design. Và Adamo đã chứng minh năng lực đáng tin cậy của mình qua dự án này.
Thiết kế Infographic không chỉ đòi hỏi đảm bảo mỹ thuật hay concept sáng tạo mà còn yêu cầu cao trong tư duy logic; để biến những thông số khô khan hay đoạn text dài dòng thành chuỗi tư duy logic dễ hiểu được thể hiện bằng đồ họa. Đó chính là thế mạnh và giá trị hiếm có của Adamo
Cảm ơn Adamo và chúc cho sự hợp tác dài lâu của VETC & Adamo!

Chị Nguyễn Thu Hà
Trưởng phòng marketing Công ty VETC

Tôi đánh giá rất cao cách tiếp cận sáng tạo, mới mẻ và hiệu quả từ Adamo Studio. MyWork đã và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Adamo Studio. Chúc cho dịch vụ phát triển không ngừng.

Anh Phan Viết Hoàn
Đại diện Cổng việc làm thanh niên Việt Nam MyWork, Cúp Sao Khuê 2012 (http://mywork.vn)

Tôi nhận thấy sản phẩm Infographic do Adamo Studio thiết kế cho Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Mỹ và đăng tải trên www.sinhvienusa.org là những sản phẩm đầy tính sáng tạo, gây ấn tượng mạnh với bạn đọc. Đặc biệt, tôi đánh giá rất cao sự nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ chuyên gia tại Adamo Studio, những người đã hoàn thành các sản phẩm với chất lượng cao trong thời gian cực kỳ gấp gáp, thậm chí trong ngày nghỉ hay Tết cổ truyền… Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Adamo Studio để tạo ra những sản phẩm có chất lượng phục vụ cộng đồng du học sinh Việt.

Anh Káp Thành Long
Trưởng ban biên tập www.Sinhvienusa.org, trang tin của Hội TNSVVN tại Hoa Kỳ.

Adamo đã biến giáo trình huấn luyện quốc tế thành motion graphic và infographic một cách cô đọng và sáng tạo, khiến nội dung trở nên dễ dàng tiếp cận với người dạy và hấp dẫn với người học. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả huấn luyện đào tạo. Các dịch vụ công ty cung cấp rất chuyên nghiệp.

Tiến sĩ Thượng tá Trương Anh Tuấn, Cục Gìn giữ Hoà bình Việt Nam
Phó chỉ huy trưởng Trung tâm huấn luyện - Cục Gìn giữ Hoà bình Việt Nam

Là một công ty công nghệ hoạt động trong nhiều lĩnh vực mũi nhọn như công nghệ điện toán đám mây, hệ thống mạng thông minh, công nghệ phần mềm , công nghệ nano nên công việc cũng như hình ảnh thể hiện của OIC rất đa dạng và có độ khó diễn tả. Qua tìm hiểu về Adamo, tôi thấy cách làm việc rất chuyên nghiệp và cố gắng đáp ứng khách hàng tối đa.OIC đã chọn Adamo là đối tác chính thức trong tất cả các hệ thống trình chiếu cơ sở của OIC. Với hệ thống khách hàng rộng khắp không những ở Việt nam mà còn trên toàn cầu, hy vọng Adamo sẽ đồng hành và giúp OIC chinh phục những thành tựu công nghệ mới làm rạng danh trí tuệ Việt.

Tiến sĩ Lưu Hải Minh
Chủ tịch Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Hải OIC, Phó chủ tịch Hiệp hội DNVVN Hà Nội

Các hoạt động của Hội TNSV VN tại Hoa Kỳ trong năm 2013 được Adamo tổng kết bằng hình ảnh, biểu đồ qua infographic rất sống động và ấn tượng. Tôi tin rằng giải pháp infographic của Adamo sẽ được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng ngày càng rộng rãi trong công tác truyền thông.

Tiến sĩ Nguyễn Đình Phú
Đại học California Irvine (http://uci.edu/) – Tổng thư ký Hội TNSV tại Hoa Kỳ (http://sinhvienusa.org/)

Mình rất ấn tượng về các sản phẩm Inforgraphics của Adamo Studio, đây là một bước đột phát giúp truyền tải thông tin một cách đơn giản, dễ hiệu và sáng tạo qua các sản phẩm đồ hoạ, âm thanh và hình ảnh. Những sản phẩm của Adamo đã giúp Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ dễ dàng truyền tải tầm nhìn, mục tiêu và các hoạt động của hội đến các thành viên của mình.

Thạc sĩ Đoàn Thị Minh Phượng
ĐH Indiana, Hoa Kỳ (http://www.iub.edu/), Trưởng Ban đối ngoại Hội TNSVVN tại Hoa Kỳ

Royalcooks lần đầu hợp tác với Adamo studio với yêu cầu rất khó là sản xuất một Motion Video chất lượng cao, ý tưởng mới lạ. Nhưng kết quả đạt được hơn cả mong đợi. Royalcooks đánh giá cao sự sáng tạo và nỗ lực của Adamo studio để có thể hoàn thành một sản phẩm tuyệt vời!"

Ông Nguyễn Trọng Giáp
Giám đốc Công ty cổ phần Royalcooks Việt Nam

Inforgraphics là xu thế mới trên Thế giới về tiếp thị trong thời đại Internet. Các bản inforgraphic clip của Adamo Studio thiết kế đã giúp chúng tôi giới thiệu sản phẩm công nghệ của mình tới khách hàng với hiệu quả chưa từng thấy

Tiến sĩ Trần Lương Sơn
Tổng giám đốc công ty cổ phần phần mềm Việt (http://vietsoftware.com)

Tôi rất ấn tượng với Clip 20 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam. Với những hình ảnh cô đọng, tiết tấu âm thanh nhanh, lời bình ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn lột tả khá đầy đủ chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Hội. Văn phòng cần phải gửi Clip này tới các địa phương để tuyên truyền rộng rãi hơn nữa.

Anh Nguyễn Doãn Thắng
Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (http://www.dntvn.org.vn)

Chúng tôi nhận thấy clip báo cáo kết quả xây dựng 100 cầu nông thôn được xây dựng rất sáng tạo, công phu và có đổi mới về cách làm. Qua clip báo cáo, người xem có thể tiếp cận được quá trình và kết quả thực hiện khá toàn diện mà không mất nhiều thời gian để đọc văn bản một cách khô khan. Hình thức báo cáo như thế này cũng sẽ dễ dàng tiếp cận với các bạn trẻ với tư duy trẻ trung, năng động, cần tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Minh Thơ
Quyền Trưởng ban Thanh niên xung phong Trung ương Đoàn.

Tôi ngạc nhiên trước các sản phẩm của Adamo Studio. Chúng rất chuyên nghiệp, mới mẻ và hấp dẫn. Tôi không không thể tin là một số sản phẩm trong số này được tạo từ các công cụ tạo thuyết trình như PowerPoint.”

Ông Nguyễn Trung
Chủ tịch công ty V&V IDS., JSC