[Motion graphic] Giới thiệu công ty cơ khí ô tô An Thái

Dự án được start từ trước tết, lăn từ 2016 sang 2017 nên có thể coi đây là dự án ăn Tết cùng Adamo. Ngoài ra, dự án này cũng mang lại cho Adamo khách hàng có sự gắn kết cực kỳ tuyệt vời, phối hợp ăn ý và cực kỳ tôn trọng các ý tưởng mà Adamo đề xuất. Vẫn như trước đây, Adamo đã áp dụng thành công giải pháp thiết kế INFOGRAPHIC để khiến các nội dung chuyên môn, nhất là khi nói với sự ưu việt của các phụ tùng chất lượng cao, trở nên trực quan, dễ hiểu hơn rất nhiều, khiến cả người không có chuyên môn cũng có thể hiểu được. Và từ đó, một khối lượng lớn thông tin chuyên môn mà khách hàng muốn truyền tải được người xem vui vẻ đón nhận và dễ dàng ghi nhớ… Nói chung, dự án này đã trao cho Adamo một khởi đầu năm mới hết sức thoải mái và suôn sẻ.

Thông tin khách hàng

Công ty TNHH Cơ khí ô tô An Thái có trụ sở tại thành phố Thái Bình là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về phụ tùng xe tải Trung Quốc chất lượng cao. Trải qua 25 năm kinh doanh và phát triển, hiện tại An Thái đang là đại lý uỷ quyền chính hãng của Yuchai, Vận Nội, Weichai, Ouerman liên doanh  Đức và Createk. An Thái có hệ thống đại lý trải dài trên khắp Việt Nam. Đặc biệt, An Thái hợp tác với công ty Createk cùng nghiên cứu, phát triển các  phụ tùng ưu việt, chuyên phục vụ cho các dòng xe tải hạng nặng như Weichai, Sinotruk, Howo và Shacman đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Thông tin dự án:

  • Style: motion graphic kết hợp video
  • Độ dài: 5 phút
  • Định dạng: mp4, fullHD, 30fps
  • Thể loại: giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm

Chị Lương Hương Giang – Quản lý Marketing của Công ty An Thái đã nhận xét sau khi dự án hoàn thành

“Lần đầu tiên An Thái hợp tác với Adamo Studio thực hiện motion graphic video quảng cáo sản phẩm ở lĩnh vực phụ tùng ô tô. Với phong cách làm việc đầy nhiệt huyết, Adamo Studio đã biến những từ ngữ kỹ thuật khô khan, khó hiểu trở nên hấp dẫn hơn qua cách xử lý âm thanh, hình ảnh chuyên nghiệp và những ý tưởng trình bày sáng tạo. An Thái đã có video ấn tượng ngoài mong đợi để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trên toàn quốc. An Thái đánh giá cao nỗ lực của Adamo Studio và mong muốn được cùng công ty hợp tác và phát triển lâu dài.”

Cùng thưởng thức 1 vài phân cảnh của sản phẩm

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm clip giới thiệu về An Thái tại đây  […]