Sản xuất video

Lợi ích của video

Trong những năm gần đây, video đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người làm truyền thông tiếp thị, đang là công cụ mang lại hiệu quả cao nhất trong các công cụ truyền thông


  • Quảng cáo video đang là cách làm #1 khiến khách hàng nhận biết thương hiệu và mua hàng
  • Khách hàng đã bình chọn video là nội dung hữu ích hàng đầu khi họ mua hàng trực tuyến
  • Giúp tăng conversion cho website thêm tới 80%
  • 93% doanh nghiệp có được ít nhất 1 khách hàng mới sau khi chia sẻ 1 video
  • 64% người dùng có khả năng mua sản phẩm trực tuyến sau khi xem video
  • Video mang lại ROI tốt nhất cho các marketer đang quảng bá doanh nghiệp của họ.

Dịch vụ

Chúng tôi sản xuất những loại hình video mà các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu nhiều nhất

Video giới thiệu doanh nghiệp, dự án & tổ chức

Phim giới thiệu doanh nghiệp, tổ chức hay dự án có thể giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tin cậy về bạn, thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và tạo niềm tin từ khách hàng hiện tại. Nó cũng là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp/tổ chức một cách hiệu quả và sáng tạo.

Dạng video này có thể giới thiệu về lịch sử, sứ mệnh, mục tiêu, đội ngũ, cơ sở hạ tầng và các thành tựu của doanh nghiệp/tổ chức. Phim này có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm trang web công ty, truyền hình, truyền thông xã hội hoặc các sự kiện và hội thảo.

Video giới thiệu sản phẩm

Video giới thiệu sản phẩm là một dạng video được tạo ra nhằm quảng bá và giới thiệu về một sản phẩm cụ thể. Nó có thể bao gồm mô tả chi tiết về sản phẩm, cách sử dụng, tính năng nổi bật và lợi ích mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Video giới thiệu sản phẩm thường có thời lượng ngắn, trực quan hấp dẫn và được thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đây là một công cụ hiệu quả để quảng bá và giới thiệu sản phẩm, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Nó có thể truyền tải thông tin một cách trực quan và tương tác, tạo niềm tin và độc nhất với sản phẩm, và dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Tại sao chọn chúng tôi

Chuyên phục vụ doanh nghiệp

Adamo sở hữu nhân sự và quy trình chuyên phục vụ cho những khách hàng là doanh nghiệp với những đòi hỏi khắt khe, đảm bảo hiểu rõ lĩnh vực kinh doanh của khách hàng để có thể đáp ứng vượt cả kỳ vọng.

Kịch bản sáng tạo

Chúng tôi áp dụng brainstorm và visual storytelling giúp cho khách hàng có kịch bản sáng tạo bất ngờ, những câu chuyện cảm động và thông điệp sâu sắc để thúc đẩy người xem hành động.

Nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự của Adamo được đào tạo bài bản, sáng tạo và kinh nghiệm trên các lĩnh vực khác nhau, có thể giải quyết được những yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng và thời gian.

Thương hiệu uy tín

Hoạt động từ năm 2011, Adamo Studio đã hoàn thành rất nhiều dự án cho các doanh nghiệp tổ chức hàng đầu như Tập đoàn Hoà Phát, Honda Vietnam, Công ty chứng khoán Sài Gòn, Ngân hàng thế giới (Workbank Group), Tổ chức Traffic, Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia, Cục Gìn giữ hoà bình Việt Nam…

Ngoài ra, công ty và lãnh đạo liên tục nhận được các giải thưởng uy tính hàng năm

Giải thưởng VCCI 2020, 2021

Giải thưởng của Hanoisme 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019

Thiết bị hiện đại

Tuỳ thuộc vào yêu cầu và quy mô dự án, chúng tôi sẽ triển khai các máy móc và trang thiết bị tiên tiến và hiệu quả nhất để giúp khách hàng tối ưu chi phí và hiệu quả.

Ngân sách linh hoạt

Adamo Studio mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn chi phí, phù hợp cho cả các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) tới những tập đoàn hàng đầu với những yêu cầu chất lượng cao, quy mô lớn..

Ứng dụng sáng tạo motion graphic

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong motion graphic và infographic, chúng tôi có thể giúp cho video của bạn khác biệt, nổi bật và  có hiệu quả truyền thông ấn tượng

Quy trình sản xuất

Video sẽ trải qua 7 hoặc 8 bước tuỳ theo yêu cầu từng dự án trước khi được chuyển giao cho khách hàng. Mỗi bước đều cần có sự xét duyệt của khách hàng để có thể chuyển sang bước tiếp theo.

  1. Briefing – Hợp đồng

Chúng tôi gặp gỡ, nắm bắt yêu cầu của khách hàng và trao đổi để thống nhất về sản phẩm video cuối cùng, bao gồm: mục tiêu, kế hoạch, nội dung, hình ảnh và ngân sách. Từ đó, 2 bên thống nhất ký hợp đồng

2. Lên ý tưởng, kịch bản

Chúng tôi tổng hợp, nghiên cứu các thông tin về nội dung cần triển khai, đối chiếu với yêu cầu dự án để brainstorm đưa ra các ý tưởng kịch bản và sáng tác kịch bản chi tiết cho ý tưởng mà khách hàng đã lựa chọn.

3. Storyboard

Là bảng phân cảnh có hình minh họa hoặc hình ảnh đại diện cho mỗi cảnh quay. Đi kèm với nó là các ghi chú về những gì diễn ra và những gì được nói trong cảnh quay đó.

4. Quay phim tiền kỳ

Adamo triển khai quay các cảnh theo storyboard tại các địa điểm xác định với tham gia của đạo diễn, quay phim, trợ lý kỹ thuật, diễn viên, quản lý sản xuất, tiền trạm….

5. Voice-over

Chúng tôi gửi giọng đọc mẫu cho các bạn lựa chọn, tiến hành thu âm và biên tập

5. Biên tập hậu kỳ

Biên tập viên sẽ chọn các footage phù hợp nhất để dựng theo storyboard. Bước  này bao gồm cả chỉnh màu, ghép với lời thuyết minh, nhạc nền và các hiệu ứng âm thanh (SFX)

7. VFX/Motion graphic

Các dự án có yêu cầu cao sẽ được thêm các hiệu ứng hình ảnh (vfx) và motion graphic để mang lại cho video sự hấp dẫn và hiệu quả vượt trội.

8. Chuyển giao

Chúng tôi sẽ gửi bản first cut cho khách hàng, chỉnh sửa theo feedback để có video final cut hoàn thiện cuối cùng trước khi tiến hành thủ tục nghiệm thu và thanh lý

Những khách hàng đã lựa chọn chúng tôi


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được tư vấn miễn phí cho sản phẩm của bạn

Facebook: facebook.com/LikeAdamoStudio

Email: adamo@skymedia.vn

Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24h

GỌI NGAY

Nếu bạn sẵn sàng để sở hữu sản phẩm

0988 577 499

Thời gian 9am – 6pm từ thứ 2 đến thứ 6

(Nghỉ các ngày lễ, Tết)