Tại sao chọn chúng tôi

Adamo Studio là thương hiệu tiên phong cung cấp các giải pháp visual content để biến thông tin và số liệu thành hình ảnh, thành câu chuyện nhằm giúp khách hàng đạt hiệu quả vượt trội về truyền thông, marketing và giáo dục.

Thiết kế infographic

Sản xuất motion graphic

Sản xuất Video, TVC

Tiên phong sáng tạo

Với sản phẩm được đăng trên báo Vietnamnet năm 2011 và VTV1 năm 2012, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm video infographic tại thị trường Việt Nam. Từ đó tới nay, Adamo Studio không ngừng đổi mới, học hỏi để chất lượng dịch vụ ngày càng cao hơn, phong phú hơn, đáp ứng được các yêu cầu khắt khen từ khách hàng trong nước và quốc tế.

Giải pháp hiệu quả vượt trội

Các sản phẩm nội dung do Adamo Studio sản xuất và thiết kế đều được dựa trên các tiêu chuẩn về infographic và visual storytelling, tác động tới cả 2 bán cầu não của người xem, mang lại hiệu quả vượt trội về truyền thông, tiếp thị, bán hàng và giáo dục.

Chuyên môn sâu

Adamo Studio có đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu, hoàn toàn đủ khả năng xử lý các thông tin có tính chuyên môn cao như tài chính, công nghệ, kinh tế xã hội….đơn giản hoá các nội dung phức tạp để biến thành các sản phẩm visual content hấp dẫn, hiệu quả truyền thông cao. Đặc biệt, chúng tôi có năng lực làm việc trực tiếp các dự án mà tài liệu và khách hàng sử dụng tiếng Anh.

Kinh nghiệm phong phú

Với 11 năm hoạt động, chúng tôi hoàn thành dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau với độ khó cao như quân sự, y tế, công nghiệp, công nghệ thông tin, kinh tế xã hội, chính sách bảo hiểm… cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu khu vực và Việt Nam như: Ngân hàng thế giới – World Bank Group, Tập đoàn Hoà Phát, Chứng khoán Sài Gòn SSI, Bảo hiểm Xã Hội Việt Nam, Tập đoàn TNR, Báo Vietnamnet, Cục Gìn giữ Hoà bình Việt Nam…

Testimonials

Chính sự hợp tác giữa báo và Adamo Studio đã cung cấp cho bạn đọc cách làm báo hiện đại của thế giới, góp phần làm phong phú thêm nội dung phản ảnh và hiệu quả của báo.

Ông Phạm Anh Tuấn
Tổng biên tập / Báo Vietnamnet

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi các dịch vụ của Adamo Studio. Và tôi cũng tin rằng các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ này. Chắc chắn Hanoisme sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ của Adamo Studio trong các chương trình tiếp theo của mình.

Tiến sĩ Mạc Quốc Anh

Công ty TNHH Thương mại Hoà Phát ấn tượng trước sự sáng tạo và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình từ Adamo Studio. Họ đã mang lại cho chúng tôi một sản phẩm video thực sự cuốn hút và chuyên nghiệp.

Mr Kiều Đình Định
Trưởng phòng Tổ chức / Công ty Thương mại Hoà Phát

Adamo Studio đã biến giáo trình huấn luyện quốc tế thành video motion graphic và infographic một cách sáng tạo, khiến nội dung trở nên dễ dàng tiếp cận với người dạy và hấp dẫn với người học. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả huấn luyện đào tạo. Các dịch vụ công ty cung cấp rất chuyên nghiệp.

Thượng tá, Tiến sĩ Trương Anh Tuấn
Phó Chỉ huy trưởng Trung tâm huấn luyện / Cục Gìn giữ hoà bình Việt Nam

Là công ty tiên phong về visual content, Adamo Studio đã giúp Trung tâm hỗ trợ nghiệp vụ Đăng ký doanh (Bộ KH-ĐT) biến các quy trình và hướng dẫn chuyên môn thành các video motion graphic và infographic hấp dẫn, súc tích và dễ hiểu.

Mr Đỗ Tiến Thịnh

Not only was your company extremely easy to work with but your communication was also excellent. Every deadline was met and you also offered suggestion that added to the quality of the end product. Your work will make a significant impact to our business agenda and I would highly recommend your organisation.”

Đại diện

Xem thêm nhận xét từ về chúng tôi TẠI ĐÂY

Uy tín lâu năm

Từ năm 2012, Adamo đã hợp tác với các báo điện tử hàng đầu như Vietnamnet, Thanhnien Online, Truyền hình ANTV và là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam ra chuyên trang hợp tác trên báo điện tử chính thống là VietNamNet.

Ngoài ra, hơn 6 năm liền, Adamo Studio và công ty chủ quản SkyMedia nhận được các bằng khen, chứng nhận từ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hanoisme) và Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam. (VCCI) cho các đóng góp vào hoạt động của doanh nghiệp Hà Nội.