Tại sao chọn chúng tôi

Adamo Studio là thương hiệu tiên phong cung cấp các giải pháp visual content để biến thông tin và số liệu thành hình ảnh, thành câu chuyện nhằm giúp khách hàng đạt hiệu quả vượt trội về truyền thông, marketing và giáo dục.

Thiết kế infographic

Sản xuất motion graphic

Sản xuất Video, TVC

Tiên phong sáng tạo

Với sản phẩm được đăng trên báo Vietnamnet năm 2011 và VTV1 năm 2012, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm video infographic tại thị trường Việt Nam. Từ đó tới nay, Adamo Studio không ngừng đổi mới, học hỏi để chất lượng dịch vụ ngày càng cao hơn, phong phú hơn, đáp ứng được các yêu cầu khắt khen từ khách hàng trong nước và quốc tế.

Giải pháp hiệu quả vượt trội

Các sản phẩm nội dung do Adamo Studio sản xuất và thiết kế đều được dựa trên các tiêu chuẩn về infographic và visual storytelling, tác động tới cả 2 bán cầu não của người xem, mang lại hiệu quả vượt trội về truyền thông, tiếp thị, bán hàng và giáo dục.

Chuyên môn sâu

Adamo Studio có đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu, hoàn toàn đủ khả năng xử lý các thông tin có tính chuyên môn cao như tài chính, công nghệ, kinh tế xã hội….đơn giản hoá các nội dung phức tạp để biến thành các sản phẩm visual content hấp dẫn, hiệu quả truyền thông cao. Đặc biệt, chúng tôi có năng lực làm việc trực tiếp các dự án mà tài liệu và khách hàng sử dụng tiếng Anh.

Kinh nghiệm phong phú

Với 11 năm hoạt động, chúng tôi hoàn thành dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau với độ khó cao như quân sự, y tế, công nghiệp, công nghệ thông tin, kinh tế xã hội, chính sách bảo hiểm… cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu khu vực và Việt Nam như: Ngân hàng thế giới – World Bank Group, Tập đoàn Hoà Phát, Chứng khoán Sài Gòn SSI, Bảo hiểm Xã Hội Việt Nam, Tập đoàn TNR, Báo Vietnamnet, Cục Gìn giữ Hoà bình Việt Nam…

Các sản phẩm luôn nhận được những đánh giá tích cực từ không chỉ khách hàng mà cả các chuyên gia hàng đầu

“Trang báo được nhiều bạn đọc yêu thích chính sự hợp tác giữa báo và Adamo Studio đã cung cấp cho bạn đọc cách làm báo hiện đại của thế giới, góp phần làm phong phú thêm nội dung phản ảnh và hiệu quả của báo.”

  • Ông Phạm Anh Tuấn, Tổng biên tập VietNamNet

“Inforgraphic là một công cụ marketing hiện đại và việc tạo ra những sản phẩm ấn tượng như Adamo Studio là rất quan trọng.”

  • Tiến sĩ Huỳnh Thế Du, Giảng viên Đại học Fulbright Việt Nam

“Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi các dịch vụ của Adamo Studio. Và tôi cũng tin rằng các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ này. Chắc chắn Hanoisme sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ của Adamo Studio trong các chương trình tiếp theo của mình.”

  • Tiến sĩ Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hanoisme)

Xem thêm nhận xét từ về chúng tôi TẠI ĐÂY

Uy tín lâu năm

Từ năm 2012, Adamo đã hợp tác với các báo điện tử hàng đầu như Vietnamnet, Thanhnien Online, Truyền hình ANTV và là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam ra chuyên trang hợp tác trên báo điện tử chính thống là VietNamNet.

Ngoài ra, hơn 6 năm liền, Adamo Studio và công ty chủ quản SkyMedia nhận được các bằng khen, chứng nhận từ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hanoisme) và Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam. (VCCI) cho các đóng góp vào hoạt động của doanh nghiệp Hà Nội.