Motion Graphic/Animated Video

TẠI SAO NÊN CHỌN MOTION GRAPHIC

Motion graphic/Animated video là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra nội dung hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tạo ra sự kết nối với khán giả. Điều này có thể giúp doanh nghiệp thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường cạnh tranh.

Truyền tải thông tin hiệu quả

Motion graphic giúp trình bày thông tin phức tạp một cách rõ ràng và hấp dẫn. Sự kết hợp giữa hình ảnh, văn bản và chuyển động giúp thông điệp của bạn trở nên dễ hiểu và thu hút sự chú ý.

Nổi Bật Trong Đám Đông

Sự sáng tạo trong motion graphic, bao gồm hiệu ứng đặc biệt và âm nhạc, giúp sản phẩm hoặc thông điệp của bạn nổi bật hơn trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

Tạo kết nối cảm xúc mạnh mẽ

Chuyển động, âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt trong motion graphic có thể tạo ra tình cảm mạnh mẽ hơn so với hình ảnh tĩnh hoặc văn bản. Điều này giúp tạo kết nối sâu hơn với khán giả và gợi cảm xúc.

Chia sẻ dễ dàng

Video motion graphic thường dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội và qua email. Điều này giúp tăng cơ hội lan truyền thông điệp của bạn và thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

So với việc setup bối cảnh thủ công và thuê diễn viên, motion graphic có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực đáng kể. Các công cụ và phần mềm thiết kế đồ họa động giúp tạo ra các hiệu ứng và chuyển động một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhất quán với thương hiệu

Motion graphic có thể được thiết kế để phản ánh đồng nhất với thương hiệu của bạn, giúp củng cố nhận thức về thương hiệu và tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp và đồng nhất trong tất cả các tài liệu của bạn.

SẢN PHẨM

Chúng tôi mang lại cho bạn một loạt những sản phẩm motion graphic/animated video phong phú, đáp ứng gần như mọi như cầu của các doanh nghiệp và tổ chức. Danh mục sản phẩm có thể đươc mở rộng tuỳ thuộc vào mong muốn từ khách hàng.

Explainer video

Explainer video là một cách thức  tuyệt vời để giải quyết thách thức đó, biến những ý tưởng phức tạp thành nội dung đơn giản dễ hiểu và dễ hiểu. Nó kết hợp câu chuyện với những hình ảnh chuyển động để mô tả thông điệp của công ty theo cách phù hợp với những điểm khó khăn của khán giả.

Tìm hiểu thêm

Giới thiệu tổ chức, doanh nghiệp

Thương hiệu của bạn rất quan trọng. 71% khách hàng thích mua hàng của một thương hiệu mà họ nhận ra vì nó khiến họ tự tin hơn về quyết định mua hàng – điều mà video về công ty có thể giúp ích.

Tìm hiểu thêm

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Đây là những video dài từ 1 tới 3 phút nhằm giới thiệu trọn vẹn cho khách hàng những tính năng hay lợi ích nổi bật mà một dịch vụ hay sản phẩm mà công ty của bạn vừa mới khai trương. Nó không phải là video quảng cáo, nhưng nếu làm hiệu quả sẽ mang lại tác dụng bền vững và hiệu quả hơn video quảng cáo

Tìm hiểu thêm

Quảng cáo bán hàng

Đặt quảng cáo video lên các trang social media, đặc biệt là Youtube hay Tiktok, đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để thu hút khách hàng và truy cập cho các thương hiệu. Tuy nhiên, các quảng cáo tĩnh đang trở nên lỗi thời và khó có thể tác động hiệu quả lên khách hàng. Do đó, sử dụng motion graphic là một điều bắt buộc để có thể thu hút và khiến khách hàng phải ghi nhớ.

Giáo dục, tuyên truyền

Điều tuyệt vời ở những video giáo dục, truyền thông này là chúng có thể đề cập đến mọi chủ đề và biến những gì phức tạp hoặc đơn giản thành điều gì đó thú vị và dễ hiểu. Motion graphic sẽ giúp biến các chủ đề phức tạp như chính sách, chương trình nghị sự trở nên dễ tiếp cận hơn rất nhiều

Tìm hiểu thêm

Đào tạo, hướng dẫn

Motion graphic và motion infographic sẽ khiến việc hướng dẫn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều vì nó có thể thể hiện gần như bất cứ nội dung nào một cách đơn giản, dễ hiểu. Bất kể bối cảnh nội dung ở đâu (trên mặt trăng hay miệng núi lửa) thì cũng có thể được tạo ra để người học dễ hình dung.

Tìm hiểu thêm

TẠI SAO CHỌN ADAMO STUDIO

Testimonials

Chính sự hợp tác giữa báo và Adamo Studio đã cung cấp cho bạn đọc cách làm báo hiện đại của thế giới, góp phần làm phong phú thêm nội dung phản ảnh và hiệu quả của báo.

Ông Phạm Anh Tuấn
Tổng biên tập / Báo Vietnamnet

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi các dịch vụ của Adamo Studio. Và tôi cũng tin rằng các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ này. Chắc chắn Hanoisme sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ của Adamo Studio trong các chương trình tiếp theo của mình.

Tiến sĩ Mạc Quốc Anh

Công ty TNHH Thương mại Hoà Phát ấn tượng trước sự sáng tạo và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình từ Adamo Studio. Họ đã mang lại cho chúng tôi một sản phẩm video thực sự cuốn hút và chuyên nghiệp.

Mr Kiều Đình Định
Trưởng phòng Tổ chức / Công ty Thương mại Hoà Phát

Adamo Studio đã biến giáo trình huấn luyện quốc tế thành video motion graphic và infographic một cách sáng tạo, khiến nội dung trở nên dễ dàng tiếp cận với người dạy và hấp dẫn với người học. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả huấn luyện đào tạo. Các dịch vụ công ty cung cấp rất chuyên nghiệp.

Thượng tá, Tiến sĩ Trương Anh Tuấn
Phó Chỉ huy trưởng Trung tâm huấn luyện / Cục Gìn giữ hoà bình Việt Nam

Là công ty tiên phong về visual content, Adamo Studio đã giúp Trung tâm hỗ trợ nghiệp vụ Đăng ký doanh (Bộ KH-ĐT) biến các quy trình và hướng dẫn chuyên môn thành các video motion graphic và infographic hấp dẫn, súc tích và dễ hiểu.

Mr Đỗ Tiến Thịnh

Not only was your company extremely easy to work with but your communication was also excellent. Every deadline was met and you also offered suggestion that added to the quality of the end product. Your work will make a significant impact to our business agenda and I would highly recommend your organisation.”

Đại diện
  • Kinh nghiệm phong phú

Hoạt động từ 2011, chúng tôi hoàn thành dự án cho rất nhiều khách hàng khác nhau từ các cơ quan đầu ngành Nhà nước, các tổ chức hàng đầu thế giới, các hiệp hội tới các doanh nghiệp top đầu Việt Nam và khu vực và các doanh nghiệp khởi nghiệp..

  • Uy tín lâu năm

Giải thưởng VCCI 2020, 2021; Giải thưởng Hanoisme 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019

Hợp tác với các cơ quan truyền thông uy tín như Vietnamnet, Thanhnienonline, ANTV

  • Chuyên môn sâu

Không chỉ tạo ra những sản phẩm sáng tạo, cuốn hút, chúng tôi còn có khả năng nghiên cứu các tài liệu chuyên môn, cả bằng tiếng Anh để cùng khách hàng xây dựng sản phẩm vừa hấp dẫn, vừa có chất lượng chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực như quân sự, công nghệ, công nghiệp, chứng khoán…

QUY TRÌNH SẢN XUẤT MOTION GRAPHIC

1. Creative Brief

Chúng tôi sẽ tóm lượt các yêu cầu của bạn, thảo luận về mục tiêu, phong cách và độ dài của video

2. Kịch bản script

Adamo Studio sẽ sáng tạo kịch bản giúp bạn kể cho người xem về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình

3. Storyboard

Các hoạ sĩ sẽ biến kịch bản text thành những hình ảnh minh hoạ đơn giản giúp bạn biết sản phẩm sẽ có hình dáng ra sao, chuyển động thể nào.

4. Thiết kế đồ hoạ

Các chuyên gia đồ hoạ sẽ phát triển storyboard thành những minh hoạ tuyệt đẹp đáp ứng yêu cầu về nhận diện, phong cách mà bạn đặt ra.

5. Thu âm

Chúng tôi có thể cung cấp giọng thuyết minh đối với nhiều ngôn ngữ và thể loại. Tuỳ theo gói dịch vụ, bạn sẽ có nhạc nền, hiệu ứng miễn phí hoặc trả phí

6. Animation

Còn gọi là diễn hoạt đồ hoạ. Thực chất, ở giai đoạn này, câu chuyện, hình ảnh và âm thanh sẽ được kết hợp với chuyển động ấn tượng để tạo ra video motion graphic thoả mãn nhu cầu của bạn và người xem.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được tư vấn miễn phí cho sản phẩm của bạn

Facebook: facebook.com/LikeAdamoStudio

Email: adamo@skymedia.vn

Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24h

GỌI NGAY/ZALO

Nếu bạn sẵn sàng để sở hữu sản phẩm

0988 577 499

Thời gian 9am – 6pm từ thứ 2 đến thứ 7

(Nghỉ các ngày lễ, Tết)

Để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất, hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau

  • Bạn đến từ công ty/địa phương nào?
  • Bạn muốn làm video gì? (marketing, truyền thông, đào tạo….?)
  • Bạn muốn chọn thể loại nào (whiteboard, 2D, 3D isometric)
  • Bạn muốn video ở mức tiêu chuẩn hay cao cấp (thực sự sáng tạo)?
  • Thời lượng video dự kiến dài bao nhiêu phút?
  • Bạn đã có kịch bản hay phim tham khảo chưa?
  • Tất cả những yêu cầu và mong muốn khác của bạn..