20 năm 1 chặng đường – sản phẩm cho Hội DNT Việt Nam (Motion Graphic)

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là hiệp hội doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với gần 10.000 thành viên là là hiệp hội doanh nghiệp đầu tiên phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành và 4 ngành kinh tế. Trong vòng chưa đây 3 phút, video clip này đã điểm lại lịch sử, những phát triển và thành tự của Hội DNT VN cũng như những kế hoạch phát triển cho tương lại. Clip này đã được chiếu trong sự kiện Kỷ niệm 20 năm hành trình doanh nhân trẻ Việt Nam và buổi lễ Trao giải thưởng Sao vàng Đất việt 2013 diễn ra ngày 2.9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, sự kiện được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3. Ngoài ra, clip này hiện được Hội DNT chính thức sử dụng để chiếu trong các sự kiện của Hội.

Một số nhận xét về sản phẩm:

mr Hieu“Tôi đánh giá cao Clip 20 năm Phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam này, bởi đây là một bước tiến mới trong cách làm phim tư liệu và hình ảnh tuyên tuyền về Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Clip được làm với công nghệ mới, thể hiện sự năng động, sáng tạo, phù hợp với phong cách của Doanh nhân trẻ.”

– Ông Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty CP Máy và Thiết bị Phụ tùng Seatech (http://seatech.com.vn)

 

Thắng Doanh Nhân trẻ“Tôi rất ấn tượng với Clip 20 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam. Với những hình ảnh cô đọng, tiết tấu âm thanh nhanh, lời bình ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn lột tả khá đầy đủ chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Hội. Văn phòng cần phải gửi Clip này tới các địa phương để tuyên truyền rộng rãi hơn nữa.”

Anh Nguyễn Doãn Thắng, Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (http://www.dntvn.org.vn)