Adamo Studio nhận bằng khen từ VCCI đầu xuân Canh Tý

Chiều ngày 30/12/2019, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức chương trình “Chào Xuân Canh tý 2020”, chương trình là dịp để Hiệp hội tri ân những đóng góp của hội viên tiêu biểu, sự hỗ trợ đắc lực của các đơn vị báo chí truyền thông trong suốt một năm vừa qua.

Tham dự chương trình có Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Phó Chủ tịch Hiệp hội. Ông Nguyễn Việt Xô – Bí Thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội – Phó Chủ tịch Hiệp hội, ông Mạc Quốc Anh – Bí thư Đảng ủy Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội, các ông, bà nằm trong Ban chấp hành Hiệp hội, cùng với đó là sự hiện diện của hơn 120 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp hội viên và các đơn vị Báo chí truyền thông.

Trong khuôn khổ của chương trình để ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua, hoạt động sản xuất kinh doanh đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã trao bằng khen cho những hội viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong một năm qua.

Anh Nguyễn Mạnh Tuấn, giám đốc Adamo Studio vinh dự lên nhận bằng khen của VCCI dành cho Adamo Studio.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận