Brochure trẻ trung và hữu ích cho thanh niên [Infographic]

Truyền thông cho  thanh niên luôn là một công việc vừa hấp dẫn thú vị, cũng đồng thời rất thử thách. Nguyên nhân bởi thanh niên là lớp người nhanh nhạy, dễ dàng chấp nhận cái mới những luôn đòi hỏi những thiết kế phải sáng sủa và có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế minh hoạ (illustration) và infographic chính là một trong những xu hướng mới đáp ứng được những yêu cầu trên, được mọi người ưa thích, đặc biệt là lớp trẻ.

Hai (02) tờ rơi do Adamo Studio thiết kế cho đã được khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng như nhận được phản hồi rất tích cực từ những đối tượng truyền thông của các dự án. Hơn nữa, Adamo Studio đã thiết kế 2 tờ rơi này hết sức nhỏ gọn, truyền đạt đầy đủ thông tin một cách cuốn hút, đồng thời cũng tiện lợi cho việc mang theo bên mình – kích thức nhét vừa trong túi áo.

Các nội dung trong 2 tờ rơi này khá súc tích và chứa nhiều thông tin rất hữu ích cho các thanh niên đang muốn học tập và phát triển nghề nghiệp, nằm trong 2 chương trình khác nhau cho TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai cho thanh niên Việt Nam.

Cuốn hút, hiệu quả và tiện lợi, chính là điều mà chúng tôi đã làm tốt trong những thiết kế này. Tuy nhiên, nếu nội dung trong trong những tờ rơi này có thể rút ngắn thêm chút ít, thiết kế sẽ thoáng thêm đáng kể.

 

TW Doan - To roi 021 - Infographic - Adamo Studio
Infographic – Adamo Studio
Infographic - Adamo Studio
Infographic – Adamo Studio
Infographic - Adamo Studio
Infographic – Adamo Studio
Infographic - Adamo Studio
Infographic – Adamo Studio
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận