Motion Graphic production

One of the greatest advantages of motion graphics is that they combine both visual and auditory stimuli to cater to multiple learning styles. In some cases, they can even incorporate kinesthetic/tactile learning when they encourage interaction. When appropriately narrated and paired with music, they can also evoke stronger emotion than static imagery alone.

Screen Shot 2015-02-27 at 2.04.00 PM

 

Các sản phẩm motion graphic, hay còn gọi là motion infographic do Adamo Studio sản xuất đang là loại hình được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Các sản phẩm này không mới lạ, hấp dẫn mà quan trọng hơn nó mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội.

Các clip dạng motion graphic này cực kỳ phù hợp trong các trường hợp sau

– Rất có ích khi mà các dịch vụ hoặc sản phẩm chẳng có gì nhiều để quay cả. Ví dụ, các quy trình giải thích hoặc bảng biểu động thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các công ty công nghệ đang phải vật vã tìm cách giải thích cho dịch vụ của họ nếu phải dùng video truyền thống.

– Nó có thể giải thích rõ ràng các dự án kỹ thuật hoặc quy trình phức tạp mà video không tài nào thể hiện được. Ví dụ: quy trình đăng ký kinh doanh trực tuyến, cách chọn mua cổ phiếu mới, cách dịch vụ điện toán đám mây phục vụ nhu cầu khách hàng…

– Nó có thể mang lại những tác động tức thời hơn so với video truyền thống, là giải pháp lý tưởng cho các clip quảng cáo ngắn và sắc nét, hoặc video đặt ở ngoài trang chủ website. Ví dụ: explain clip là dạng giới thiệu tất tần tật về dịch vụ, sản phẩm, hoặc doanh nghiệp chỉ trong vòng 3 phút trở lại mà lại rất hấp dẫn

– Hoạt động cực hiệu quả trong các triển lãm thương mại, nơi mà các hiệu ứng sinh động có thể khiến gian hàng của bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Trong những lúc thế này, video khó phát huy được hiệu quả, nhất là rất khó nghe được tiếng từ các video này.

web intro 01

Trong 1 số trường hợp, sự kết hợp giữa motion graphic và video sẽ tạo ra 1 sản phẩm tối ưu.

 

ĐẶC BIỆT: Adamo Studio đã thoả thuận hợp tác với 1N Studio, một đối tác từ Châu Âu, để cung cấp dịch vụ cho thị trường Việt Nam. Như vậy, sự thấu hiểu thị trường và khách hàng trong nước của Adamo Studio kết hợp với khả năng sáng tạo tuyệt vời của 1N Studio sẽ mang lại các khách hàng trong nước các sản phẩm quốc tế với mức giá phù hợp. Xem mẫu ở dưới.

Hãy cùng xem 1 số sản phẩm Adamo Studio đã sản xuất

Video kết hợp motion graphic

Các sản phẩm khách hàng sẽ có được từ liên doanh Adamo Studio – 1N Studio

 

 

Nếu muốn có được clip như ở trên, hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn cụ thể