Adamo Studio tặng quà cho Đội công binh Gìn giữ hoà bình số 1

Năm 2022 đánh dấu một bước tiến rất quan trọng khi Việt Nam không chỉ cử Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 mà còn triển khai thêm Đội Công binh gìn giữ hòa bình số 1 tới Phái bộ Lực lượng an ninh lâm thời của Liên hợp quốc tại Abyei (UNISFA) với biên chế 184 đồng chí, trong đó có 21 nữ quân nhân.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam cử Đội Công binh tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc, cũng là lần triển khai đội hình đơn vị tham gia gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc với quân số lớn nhất từ trước đến nay của Việt Nam. Cùng với Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4, Đội Công binh số 1 của Việt Nam sẽ góp phần cung cấp các hoạt động hỗ trợ nhân đạo, giúp các Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào công cuộc gìn giữ hòa bình, tái thiết đất nước, mang lại cuộc sống hòa bình, ổn định cho các quốc gia bản địa, đồng thời góp phần bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa, ngay từ trong thời bình./.

Ngày 20/05/2022, tại Cục Gìn giữ hoà bình Việt Nam, anh Nguyễn Mạnh Tuấn, đại diện Adamo Studio đã trao quà tặng cho Đội công binh số 1. Thiếu tá Nguyễn Quang Tuyển, chính trị viên của Đội công binh số 1 đã phát biểu cảm ơn và thay mặt đơn vị nhận món quà này. Sau đó, hai bên đã tiến hành một số hoạt động giao lưu, kỷ niệm.

Như vậy, Adamo Studio đã vinh dự được tặng quà cho toàn bộ các đơn vị Gìn giữ hoà bình Việt Nam được triển khai trong năm 2022 đi các phái bộ quốc tế theo nhiệm vụ của Liên hiệp quốc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận