Kết hợp với đối tác Châu Âu để cung cấp sản phẩm đẳng cấp quốc tế

Adamo Studio vừa thông qua thoả thuận hợp tác với  1N studio về cung cấp dịch vụ cho thị trường Việt Nam. Như vậy, các khách hàng Việt Nam giờ đây đã có cơ hội có được các sản phẩm đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam với giá cả phù hợp.

1N studio là một studio chuyên thiết kế các sản phẩm motion graphic hoạt động tại Nga và Ukraina. 1N có hơn 20 nhà thiết kế chuyên nghiệp, có thâm niên hoạt động 5 năm và đã hoàn thành hơn 300 sản phẩm video. Ưu điểm của 1N là năng lực thiết kế và xây dựng hiệu ứng đồ hoạ cực kỳ sáng tạo ở đẳng cấp quốc tế, thực hiện dự án bất kể ngày nghỉ để đạt kết quả trong thời gian ngắn nhất. 1N studio đã cung cấp dịch vụ cho nhiều thương hiệu quốc tế như KFC, Lays, Forex và Upay

Screen Shot 2015-05-26 at 2.45.37 AM

Trong khi đó Adamo Studio là thương hiệu tiên phong về Infographic tại thị trường Việt Nam với giải sản phẩm phong phú như motion graphic, infographic, profile, brochure, thuyết trình… tất cả đều được xử lý bằng giải pháp infographic. Adamo Studio đã được nhiều thương hiệu lớn trong nước tin cậy; là đối tác cung cấp infographic độc quyền cho Vietnamnet, tờ báo điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

Theo anh Andrew, quản lý dự án của 1N studio “Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội phục vụ các khách hàng quốc tế. Trong quá trình tìm hiểu thị trường Việt Nam, chúng tôi đã liên hệ với Adamo Studio do nhận thấy đây là thương hiệu có phong cách thiết kế motion chất lượng cũng như là một đối tác tin cậy. Tôi trông đợi sự kết hợp giữa 1N studio và Adamo Studio sẽ mang lại cho các khách hàng Việt Nam cơ hội có những sản phẩm ở cấp độ quốc tế. Và tôi cũng tin sự hợp tác này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả 2 bên.

Còn theo anh Nguyễn Mạnh Tuấn (Steve), Giám đốc sáng tạo Adamo Studio “Sự hợp tác này sẽ kết hợp điểm mạnh của cả 2 bên như sự thấu hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng trong nước của Adamo Studio với những khả năng chuyên môn tuyệt vời của 1N studio. Và khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ sự hợp tác quốc tế này, đó là: có được sản phẩm như ý ở đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí phù hợp. Tất nhiên, cũng từ sự kết hợp này, Adamo Studio sẽ học hỏi được rất nhiều từ đối tác, và từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng Việt Nam ngày càng tốt hơn.”

Dưới đây là những mẫu các sản phẩm mà khách hàng có thể đặt hàng từ sự kết hợp giữa Adamo Studio và 1N studio.

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận