[Motion Graphic] Giới thiệu Lotus Rice và hệ thống 5S – 3D isometric explainer video

Lotus Rice là một thương hiệu gạo xuất khẩu nổi tiếng của Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Lotus rice đã xuất khẩu 150.000 tấn gạo hàng năm đến 55 quốc gia và được xuất hiện tại nhiều hệ thống siêu thị nổi tiếng thế giới như Carrefour, Costco, Metro, Lulu, Choithrams, Lotte.

Để đạt được thành công ngày nay, Lotus rice đã áp dụng 5S System, đó là tận dụng mối quan hệ tự nhiên – con người và tác động của nó để tạo ra một hệ thống đảm bảo sự nhất quán tuyệt vời về chất lượng và số lượng gạo. 5S bao gồm 5 yếu tố, bao gồm  Seed – Sun – Soil – Skill –  Standard

 

Video motion graphic 3D isometric do Adamo Studio sản xuất đã minh hoạ được chính xác, sinh động và hấp dẫn về hệ thống 5S đã tạo nên thương hiệu gạo nổi tiếng Lotus Rice. Để thực hiện dự án, đội dự án đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu các tài liệu, video về quy trình sản xuất lúa gạo, từ khâu chọn hạt giống, gieo sạ/mạ, cấy lúa tới khi thu hoạch, phân biệt phương pháp cấy lúa của khu vực Bắc Bộ và Nam Bộ. Ngoài ra, mô hình nhà xưởng và cảnh qua xanh cũng cũng rất sát với thực tế là sát đường và sát cảng…Như vậy, có thể nói các hình ảnh trong 3D isometric explainer video có độ chính xác cao so với thực tế.

Nhận xét về video này, ông Huỳnh Văn Khoẻ – Giám đốc Công ty XNK Đại Dương Xanh/Lotus Group, đơn vị sở hữu thương hiệu Lotus rice cho biết

“Tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới Adamo Studio đã hoàn thành dự án một cách xuất sắc. Trong quá trình triển khai, dự án gặp nhiều khó khăn, tưởng chừng đã phải dừng lại. Tuy nhiên, nhờ anh Tuấn và đội ngũ đã nỗ lực hỗ trợ, dành nhiều tâm huyết giúp dự án hoàn thành tốt đẹp. Tôi tin rằng hai bên sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án khác.”

Tóm tắt dự án

Thể loại: explainer video, giới thiệu sản phẩm

Phong cách: 3D flat isometric motion graphic

Thời lượng: dưới 4 phút

Ngôn ngữ: tiếng Anh

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận