Infographic brochure giới thiệu công ty Splendid Glory

Splendid Glory đặt trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, là công ty chuyên cung cấp các hệ thống điện và điện nhẹ cho các công trình xây dựng. Công ty có đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, chuyên nghiệp và đã tham dự nhiều dự án lớn tại khu vực phía Nam.

Như hầu hết các công ty xây lắp khác, Splendid Glory tập trung phần lớn nguồn lực để làm chuyên môn còn công tác truyền thông, marketing chưa được quan tâm đúng mức. Do đó, việc thu thập và tổng hợp các thông tin cần thiết để làm nội dung cho cuốn infographic brochure này là một task được Adamo dành thời lượng đáng kể.

Tiếp theo, cuốn infographic brochure giới thiệu Splendid Glory được thiết kế theo phong cách đồ hoạ flat 2D và flat infographic, màu sắc tươi trẻ, hình ảnh chi tiết và hiện đó. Những yếu tố này chắc chắn sẽ giúp brochure này nổi bật trong số các cuốn brochure của những công ty cùng ngành, khiến Splendid Glory không chỉ cuốn hút hơn trong mắt các khách hàng mà còn truyển tải các thông tin quan trọng hiệu quả hơn rất nhiều lần các cuốn brochure thông thường, vốn chỉ gồm text và ảnh chụp.

Cuối cùng, brochure này được thiết kể chỉ trong vòng nửa tháng, gồm 2 phiên bản Anh và Việt cũng đòi hỏi team của Adamo lập kế hoạch thật sát sao, HR tập trung cao độ để vừa đảm bảo tiến độ, vừa đảm bảo thiết kế hấp dẫn.

Theo kỹ sư Đỗ Công Nguyên, đại diện của khách hàng trong dự án này chia sẻ “Adamo đã phản hồi rất nhanh chóng những ý kiến của khách hàng. Luôn đưa ra những giải pháp hợp lý cho những vấn đề “khó nhằn”.

Thông tin dự án

  • Khách hàng: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Splendid Glory
  • Lĩnh vực: xây lắp, hệ thống điện, công nghệ thông tin
  • Sản phẩm: Infographic Brochure
  • Style: flat 2D, flat infographic
  • Ngôn ngữ: Anh – Việt
  • Thời gian thực hiện: 2 tuần0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận