Ebook: Tự thiết kế nội dung hình ảnh truyền thông và tiếp thị

Bạn đang làm chủ doanh nghiệp, hoặc phụ trách truyền thông và tiếp thị trong các tổ chức, doanh nghiệp, hoặc là một chuyên gia uy tín. Bạn đã nghe nói về sức mạnh tuyệt vời truyền thông bằng hình ảnh (visual communication) và ngay lập tức muốn áp dụng nó để tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá và bán hàng lên 300% hoặc hơn nữa. Thế nhưng tổ chức của bạn không có nhân sự thiết kế và càng chẳng đủ ngân sách thuê dịch vụ bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn vừa thiếu các kiến thức cơ bản lẫn kỹ năng thiết kế, thuyết trình của bạn nhiều khi không sáng sủa cho lắm.

Nhưng tất cả các khó khăn trên không ngăn được mong muốn đang ngày càng mạnh mẽ trong bạn: Đó là có được các nội dung hình ảnh (visual content) để giúp các chương trình truyền thông, tiếp thị và bán hàng của mình bùng nổ. Bạn tin là mình và đội ngũ của mình hoàn toàn đủ năng lực để làm những việc này. Vấn đề bạn không biết phải bắt đầu từ đâu.

Vậy cuốn sách này chính là dành cho bạn.

 

Điểm đặc biệt của cuốn sách này chính là phần lớn nội dung sách được thể hiện bằng hình ảnh và infographic giúp cho việc đọc sách trở nên thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, thiết kế dạng infographic này cũng giúp cho việc đọc trở nên nhanh hơn, hiểu dễ hơn và nhớ lâu hơn hẳn so với các cuốn sách bình thường khác.

Thông tin sách:

Tác giả: Nguyễn Mạnh Tuấn (Steve Nguyen)

Dạng: Infogracphic ebook

Số trang: 58

Thiết kế: Adamo Studio

Chủ đề: truyền thông, tiếp thị, nội dung, thiết kế

Bạn có thể truy cập vào link slideshare để download ebook này về máy tính

 

main2 main1 main3 main4 main

 

main5

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận