[Infographic] OvalgenHP – Đột phá điều trị khuẩn dạ dày HP từ Nhật Bản

Nhiễm khuẩn HP là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh đau dạ dày hiện nay. Vi khuẩn Hp cũng được tổ chức Y tế thế giới (WHO) xếp vào nhóm 1 tác nhân gây ung thư dạ dày từ năm 1994. Kể từ khi được sử dụng tại Nhật Bản 13 năm trước, kháng thể IgY chống vi khuẩn Hp (gọi là OvalgenHP) đã gây được tiếng vang lớn với cộng đồng y khoa quốc tế với tỷ lệ nhiễm khuẩn Hp ở cộng đồng Nhật Bản giảm xuống liên tục ở mức kỷ lục và tính an toàn trên mọi đối tượng khi sử dụng rộng rãi. Gastimun HP là thực phẩm chức năng chứa OvalgenHP và là một sản phẩm của Dược phẩm Đông Đô.

Khách hàng: Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô

Thiết kế infographic: Adamo Studio

Thời gian thực hiện: 7 ngày.

Sau khi dự án hoàn thành, ông Nguyễn Bá Nghĩa, phụ trách kinh doanh của Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô đã nhận xét về Adamo Studio:

“Khả năng tiếp nhận ý tưởng nhanh và giúp ý tưởng của bên mình được phong phú, hoàn thiện hơn. Sản phẩm được team marketing đánh giá là có chất lượng và sẽ được sử dụng trong nhiều chương trình marketing của công ty…hi vọng trong tương lai sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác ở những dự án tiếp theo.”
DongDoPharm info

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận