[Infographic] Phương tiện giao thông sử dụng điện đang thay đổi thế giới

Xe chạy bằng điện năng đang dần chứng minh được vị thế của nó trên thị trường thế giới. Có thể đây không phải là kiểu xe nằm trong danh sách của những tín đồ xe truyền thống với những pha tăng tốc và tiếng gầm rú ấn tượng. Nhưng với sự nóng lên toàn cầu và hiệu ứng nhà kính gây ra bởikhí thải, xe điện năng dường như là một hướng đi đầy khôn ngoan cho con người.

Không cần phải nói, điểm sáng nhất của xe điện năng chính là con số 0% khí thải của nó. Bên cạnh đó, dù chỉ đang dừng ở mức nghiên cứu những những công nghệ pin mới hay các hệ thống điều khiển sóng não, không người lái đang khiến thị trường xe điện trở nên khá màu mỡ với các hãng xe lớn. Tuy nhiên nếu năng lượng sạch là điểm sáng nhất thì nguồn năng lượng đó cũng chính là câu hỏi lớn nhất hiện nay cho xe điện. Thời gian sạc lâu, thay pin giá thành cao là những mặt hạn chế của công nghệ xe này.

Infographic sau đây giới thiệu cho chúng ta cách mà xe chạy bằng điện năng đang ảnh hưởng đến thế giới. Và lời khuyên của tôi là các bạn hãy mong nó ảnh hưởng nhiều hơn nữa, bởi vì đây có thể là công nghệ sẽ cứu lấy màu xanh cho hành tinh và mang chúng ta đến một tương lai nơi có thiết bị và phương tiện thông minh hơn.

3028809_Infographic_phuong_tien_giao_thong_su_dung_dien_nang

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận