[Motion infographic] Giải pháp Call center của Base Business Solution

Yêu cầu: 

Làm nổi bật các lợi ích của giải pháp Call Center, giải thích tính năng công nghệ của Call Center, tạo nhận diện thương hiệu để từ đó truyền đi thông điệp: “Giải pháp Call Center giúp tăng mức độ hài lòng của khách hàng, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên và tạo nên quy trình chuẩn hóa giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.” Ngoài ra, dịch vụ của Base là một giải pháp kỹ thuật, có nhiều nội dung đòi hỏi phải tìm hiểu kỹ chuyên môn.

Giải pháp

Infographic luôn được Adamo chọn để truyền tải thông tin một cách chính xác, ngắn gọn và dễ hiểu, đặc biệt là đối với các nội dung như miêu tả định tuyến thông minh, quy trình tương tác giữa các bộ phận trong toàn bộ hệ thống…Ngoài ra, Adamo cũng thêm các nhân vật vào trong clip khiến nội dung trở nên mềm mại hơn, gần gũi và hấp dẫn hơn, giúp các nội dung kỹ thuật trở nên dễ tiếp thu hơn nhiều.

Team luôn rất tận tâm lắng nghe feedback của khách hàng và mỗi lần sửa lại đều rất đúng ý và thậm chí là với ý tưởng tốt hơn. Sản phẩm này chính là kết quả từ việc team lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như những đóng góp rất chuyên môn của team về mặt thiết kế, dàn dựng film.

(Ms  Thanh – Marketing Executive – Base Business Solutions )

Thông tin dự án

  • Khách hàng: Base Business Solutions (basebs.com)
  • Thể loại: 2D flat motion graphic
  • Thông số: mp4, full HD
  • Thời lượng: 2phút

Cùng xem 1 số phân cảnh của sản phẩm 

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận