[Motion Graphic] App Hành trình an toàn do Plan International tài trợ phát triển

Với 80 năm kinh nghiệm làm việc tại 75 quốc gia, Plan International là tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới hoạt động trong lĩnh vực Quyền Trẻ em gái. Tại Việt Nam, Plan International bắt đầu hoạt động từ năm 1993. Trong năm 2017, Plan International Việt Nam đã và đang cải thiện đời sống cho hơn 350.000 trẻ em, các gia đình và cộng đồng từ 131 xã thuộc 10 tỉnh thành trên cả nước.

Dự án “Tạo cơ hội việc làm bền vững và cộng đồng an toàn cho nữ thanh niên nhập cư” được thực hiện với mục tiêu tăng cường khả năng thích ứng và ổn định kinh tế cho nữ thanh niên và phụ nữ nhập cư ở khu vực thành thị bằng cách cung cấp các kỹ năng chuyên nghiệp, kỹ năng mềm và kỹ năng sẵn sàng làm việc cho nữ thanh niên và phụ nữ (độ tuổi 18-30), tăng cơ hội việc làm bền vững (theo định nghĩa của Tổ chức lao động quốc tế ILO). Trong khuôn khổ dự án, Plan International và các đối tác đã xây dựng một ứng dụng điện thoại nhằm kết nối thông tin về nhà trọ và việc làm cho nữ di cư.

Ứng dụng này kết nối người dùng là các nữ lao động di cư, chủ nhà trọ và người sử dụng lao động. Ứng dụng có 3 dịch vụ chính là tìm việc làm, tìm nhà thuê và thông tin hỗ trợ cho nữ lao động di cư. Với ứng dụng tuyệt vời này, hành trình của các nữ lao động di cư lên thành phố tìm việc, thuê nhà trở nên nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Nhận xét của khách hàng:

“Adamo nhiệt tình, cầu thị và có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các bạn giữ đúng tiến độ theo cam kết với chất lượng đảm bảo, cẩn thận đến từng chi tiết và tự đặt ra yêu cầu cao cho các sản phẩm của mình. Tôi đánh giá cao thái độ làm việc của Adamo.”
Ms Phan Minh Châu – Project Coordinator, Plan International Việt Nam

Thông tin dự án

  • Khách hàng: Plan International Việt Nam (NGO)
  • Thể loại: 2D flat motion graphic
  • Ngôn ngữ: Việt – Anh (phụ đề)
  • Thời lượng: dưới 2 phút
  • Thời gian thực hiện: 3 tuần

Xem sản phẩm

Sản phẩm motion graphic này giúp việc truyền thông sự kiện ra mắt ứng dụng trở nên sinh động hơn, xem xuất hiện từ giây 35 tới hết clip

Một số phân cảnh

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận