[Motion Graphic] MAP life vẽ ước mơ, tô hạnh phúc – Bảo hiểm Mirae Asset Prévoir

Mirae Asset là thành viên của Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset (Hàn Quốc) và Tập đoàn Prévoir (Pháp), Mirae Asset Prévoir là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững cho khách hàng và đối tác.

Vẽ ước mơ, tô hạnh phúc là một video motion graphic đặc biệt, không hề giống như các video giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ thường thấy. Không có những thông tin doanh nghiệp, các sản phẩm hay lợi ích mà thương hiệu cung cấp.  Không có những con số về sự thành công hay đặc tính kỹ thuật. Thay vào đó, toàn bộ video là hình ảnh những khoảng khắc đáng nhớ từ khi còn bé tới lúc trưởng thành trở thành một nữ bác sĩ thành công. Và ẩn sau những sự thành công và những khoảng khắc đáng nhớ đó, là sự bảo đảm của dịch vụ MAP life của Mirae Asset Prévoir. Thủ pháp kể chuyện bằng hình ảnh được áp dụng tối đa, nhất là vòng tròn thời gian khi mà mở đầu và kết thúc video đều rơi vào 1 điểm.

Do đó, chỉ trong vòng 1 phút, những thông điệp ý nghĩa nhất, sâu xa nhất của dịch vụ đã được chuyển tải đến người xem một cách vui vẻ, dễ hiểu và khó quên:  sở hữu bảo hiểm nhân thọ giúp họ an tâm thực hiện kế hoạch trong tương lai, hỗ trợ những người thân yêu trong gia đình thông qua các quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Tên sản phẩm: Bé vẽ ước mơ

Thể loại: 2D motion graphic, visual storytelling

Thời lượng: 70s

Khách hàng: Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận